MẶT BẰNG THE ARENA CAM RANH

Condotel Panorama The Arena Cam Ranh, “Kiệt tác do từ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới – FINKO”. Triết lý kiến trúc của FINKO là mỗi tòa nhà cần cho thấy sự phát triển của nơi nó được xây dựng, của đô thị, thành phố nơi nó tồn tại và rộng hơn là của cả xã hội và dân tộc nơi nó phục vụ. Lấy cảm hứng từ các công trình vĩ đại trên thế giới. Các kiến trúc sư Finko- Những người kiến tạo lên một The Arena Cam Ranh được coi như công trình vĩ đại của du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam. Quần thể dự án rộng 28ha Với 4 tòa căn hộ Condotel cao từ 20-25 tầng, Tòa Sea – Sand (21 tầng), Tòa Light – Wind (25 tầng), diện tích căn hộ phù hợp với công năng sử dụng của các du khách (Diện tích từ 30-40m2).


MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

Mặt bằng The Arena Cam Ranh Với ý tưởng thiết kế các tòa căn hộ hình vòng cung thác nước, với các góc thiết kế tinh xảo, đảm bảo 100 các căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh đều có ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt hơn nữa là tất cả các căn trong dự án là 100% view biển, bàn giao với nội thất và tiện ích đẳng cấp 5 sao.
Với thiết kế dạng thác nước, các tầng càng lên cao số căn hộ giảm dần và ở mỗi tầng đều có ban công thác nước và vườn thực vật đảm bảo không gian xanh và thư giãn tối đa cho chủ nhân căn hộ

Mặt bằng The Arena Cam Ranh
Thiết kế căn hộ Condotel PanoramaThe Arena Cam Ranh.Thiết kế 3D căn hộ Condotel Panorama The Arena Cam Ranh.
Các phòng nghỉ có chiều rộng 4,5m cho phép giường ngủ được hướng biển, kết nối trực tiếp với ban công view ra biển tạo ra 1 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp và khác biệt.
Căn hộ mẫu The Arena Cam Ranh
Với lối thiết kế lạ mắt và độc đáo của dự án The Arena Cam RanhHứa hẹn sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với The Arena Cam Ranh.

Thông Tin Liên Hệ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Số điện thoại + Nội dung:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *